Đồng tính #LGBT có phải là bệnh? | Tập 2 - Just Love w/ Hương Giang

Sau tập 1 của #JustLove, chúng ta đã biết thế nào là #LGBT?. Trong tập 2 này, hãy cùng #HươngGiang và các khách mời thảo luận liệu #đồngtính có phải là một căn bệnh hay không?
► Subscribe: http://bit.ly/vivashows
Một vấn đề tranh cãi trong rất nhiều người, đó là liệu Đồng tính (LGBT) có phải là một căn bệnh hay không, và nó có lây lan hay không? Câu hỏi này sẽ phần nào được giải đáp trong tập 2 của talk show Just Love, cùng với người dẫn chương trình Hương Giang Gia đình phép thuật, và các khách mời: Adam Lâm, Hoài Sa (Hy Sa B),...

Just Love là chương trình mới, được sản xuất dành riêng cho cộng đồng LGBT, cũng như dành cho mọi người trong xã hội, để hiểu thêm về cộng đồng những người đồng tính. Đây là một talkshow với người dẫn chương trình là #HươngGiang - #GiaĐìnhPhépThuật - Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Qua mỗi số của chương trình, chúng tôi hy vọng sẽ cùng với các khách mời mang đến cho tất cả mọi người những hiểu biết nhiều hơn về cộng đồng lgbt - hay cộng đồng những người đồng tính.
#TeamSongGiang và mọi người hãy cùng đón xem Just Love with Hương Giang vào mỗi 20g00 tối thứ 6 hàng tuần, trên kênh YouTube Viva Network nhé.
---
Subscribe ngay #VIVANetwork để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi:
► Subscribe YouTube VIVA Shows: http://bit.ly/vivashows
►Fanpage: https://www.facebook.com/viva.vn
-----------------
© Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company
© Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

この動画が違反動画である場合は掲載元サイトへご連絡をお願いいたします。掲載元:YouTube